CÔNG KHAI TRONG TRƯỜNG MN PHƯỚC VĨNH

Tên file: bieu-mau-cong-khai-19-20.doc
Tải về

Thực hiện Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế thực hiện công khai đối với các cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân.

Thực hiện công khai cam kết của cơ sở giáo dục mầm non về chất lượng giáo dục và công khai về chất lượng giáo dục thực tế, về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và về thu chi tài chính để các thành viên của cơ sở giáo dục và xã hội tham gia giám sát và đánh giá cơ sở giáo dục theo quy định của pháp luật.

Thực hiện công khai của các cơ sở giáo dục mầm non nhằm nâng cao tính minh bạch, phát huy dân chủ, tăng cường tính tự chủ và tự chịu trách nhiệm của các cơ sở giáo dục trong quản lý nguồn lực và đảm bảo chất lượng giáo dục.

I. Nội dung thực hiện

1. Công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế

1.1. Cam kết chất lượng giáo dục: (biểu mẫu 1)

Mức độ về sức khỏe, năng lực, hành vi mà trẻ đạt được sau mỗi nhóm lớp.

Thực hiện chương trình giáo dục theo qui định của Bộ Giáo dục- Đào tạo.

Các điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục của nhà trường.

2. Công khai chất lượng giáo dục mầm non thực tế năm học 2019-2020

(biểu mẫu 2)

Công khai số trẻ học bán trú tại trường, số trẻ khuyết tật học hòa nhập (nếu có).

Kết quả phát triển sức khỏe của từng trẻ theo định kỳ.

Số trẻ học chương trình chăm sóc, giáo dục theo qui định.

Số trẻ được phân chia theo nhóm tuổi.

3. Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục mầm non (biểu số 3)

– Cơ sở vật chất:

Diện tích đất, sân chơi, bình quân trên một trẻ, số lượng, diện tích các phòng học, phòng chức năng, số lượng các thiết bị dạy học đang sử dụng (biểu mẫu 3)

4. Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục mầm non (biểu số 4)

Số lượng, chức danh có phân biệt theo hình thức tuyển dụng và trình độ đào tạo (biểu mẫu 4).

Số lượng giáo viên, cán bộ quản lý và nhân viên được đào tạo, bồi dưỡng; hình thức, nội dung, trình độ và thời gian đào tạo và bồi dưỡng trong năm học.

5. Công khai thu – chi tài chính

Công khai học phí và các khoản thu khác từ người học: mức thu học phí và các khoản thu khác theo từng năm học.

Công khai các khoản chi theo từng năm học: các khoản chi lương, chi bồi dưỡng chuyên môn, chi hội họp, hội thảo, chi tham quan học tập trong nước và nước ngoài; mức thu nhập hàng tháng của giáo viên và cán bộ quản lý (mức cao nhất, bình quân và thấp nhất); mức chi thường xuyên/1 học sinh; chi đầu tư xây dựng, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị.

Công khai chính sách và kết quả thực hiện chính sách hàng năm về trợ cấp và miễn, giảm học phí đối với người học thuộc diện được hưởng chính sách xã hội.