Quá trình phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia của trường MN Phước Vĩnh, giai đoạn từ năm 1997 đến năm 2017

Trường MN Phước Vĩnh nằm giữa trung tâm thị trấn Phước Vĩnh. Trường được thành lập năm 1989 là trường mẫu giáo Phước Vĩnh, sau đó đến năm 2001 theo quyết định số 72/2001QĐ-UB ngày 13 tháng 2 năm 2001 của Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo đổi tên thành trường Mầm non Phước Vĩnh. Trong những năm đầu trường còn gặp nhiều khó khăn phải học nhờ cơ sở vật chất trường tiểu học. Đến năm 2010 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trường được xây mới hoàn toàn lầu hoá với tổng số phòng học 16 phòng, trang thiết bị tương đối đầy đủ, môi trường sư phạm tốt; có nhà vệ sinh kép kín, có bếp một chiều đúng theo quy định, có sân chơi và môi trường sư phạm tốt, nhân dân địa phương rất phấn khởi vì có một ngôi trường Mầm non khang trang đầy đủ tiện nghi để phục vụ sinh hoạt của các cháu. Hiện nay, nhà trường có đội ngũ gồm 67 CBGVNV trong đó gồm 04 CBQL, 45 giáo viên và 18 nhân viên đảm bảo cho công tác chuyên môn tại nhà trường.

Tháng 11/2010, Trường MN Phước Vĩnh được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tháng 9/2014, Trường được công nhận trường mầm non đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Tháng 5/2016, Trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể:

• Giai đoạn 1997-2007

hình 6- Tập thể CBGVNV trường MN Phước Vĩnh- tổng kết năm học 2002-2003

Đội ngũ CBGVNV nhà trường năm 2003

hình 8- Một giờ hoạt động giáo dục của trẻ ở lớp Lá 1 - phòng học tạm của trường tiểu học

Một giờ hoạt động của các bé trong lớp

hình 1- chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2010 - Copy

Trường MN Phước Vĩnh cuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2010

hình 9- Trường MN Phước Vĩnh được công nhận mức độ 2 năm 2016

Trường MN Phước Vĩnh được công nhận mức độ 2 năm 2016

hình 2- trẻ tham gia hoạt động giáo dục ở nhóm lớp - Copy

Trẻ tham gia hoạt động giáo dục ở nhóm lớp