Nhằm thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn, chất lượng bữa ăn cho trẻ tại trường. Ban giám hiệu xây dựng kế hoạch kiểm tra công tác bán trú tại bếp ăn bán trú trường MN Phước Vĩnh.
Ngay từ đầu năm học, nhà trường luôn chú ý đảm bảo đầy đủ về hồ sơ pháp lý, các hợp đồng mua thực phẩm với các đơn vị cung cấp; Trang bị, bổ sung đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên cấp dưỡng.
Vào ngày 03/02/2023, nhà trường được sự phối hợp của đại điện cha mẹ trẻ Lớp Chồi 5, cô Trần Thị Hồng Vân đã cùng tham gia với Hiệu trưởng nhà trường, bộ phận Y tế, bộ phận bán trú thực hiện kiểm tra, giám sát quy trình nấu ăn, sơ chế biến bữa ăn bán trú trường MN Phước Vĩnh.
Cô Phạm Thị Yến Nhung trao đổi trò chuyện cùng đại diện cha mẹ trẻ lớp Chồi 5
Qua kiểm tra thực tế, cha mẹ trẻ cũng đánh giá ghi nhận khu vực bếp đảm bảo vận hành một chiều, sạch sẽ, bố trí không gian thoáng, đảm bảo khi chế biến. Các đồ dùng gồm bếp gas, nồi nấu công nghiệp, tủ lưu mẫu thực phẩm, các dụng cụ sơ chế biến… được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện.
Kệ rữa sạch sẽ, đồ dùng gọn gàng
Đại diện cha mẹ trẻ cùng đánh giá: Nhà trường chú trọng kiểm tra, giám sát từ khâu nhập thực phẩm đến khâu chế biến, khâu kiểm tra thực phẩm chín. Các nhân viên nhà bếp đều được trang bị đầy đủ kiến thức, trang phục bảo hộ đảm bảo vệ sinh khi nấu nướng.
Quan sát quy trình rữa chén, muỗng trẻ sau giờ ăn sáng
Thay mặt nhà trường Cô Phạm Thị Yến Nhung – Hiệu trưởng nhà trường cũng trao đổi chia sẻ cùng với đại diện cha mẹ trẻ nhằm nâng cao sự phối hợp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ năm học 2022-2023 đạt nhiều kết quả tốt hơn.
Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng với Ban đại diện phụ huynh.